Chương trình không kháng sinh đã được áp dụng khắp nơi trong nhiều năm. Một số chương trình đang rất thành công. Sự thành công hay thất bại của chương trình phụ thuộc vào v...
Mục tiêu của nghiên cứu này là đánh giá khả năng sinh trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn và năng suất, chất lượng thịt của bò lai F1 (Wagyu x Holstein) nuôi tại Trung tâm Ngh...
Ứng dụng phản ứng ngăn trở ngưng kết hồng cầu (HI) được các chuyên gia của R.E.P Labs khuyến cáo là biện pháp cần thiết, giúp người chăn nuôi phát hiện virus Tembus...
“Việc chuyển từ sữa nái sang thức ăn đặc giai đoạn trước khởi động (pre-starter) có thể gây ra một loạt các vấn đề về tiêu hóa, ảnh hưởng đến cả sức khỏe và năng suất lâu d...
Sau một thời gian tìm hiểu về ngành chăn nuôi heo công nghiệp ở nước ta, cho chúng tôi thấy chăn nuôi heo công nghiệp hiện nay đang đòi hỏi người chủ mỗi trang trại cần phả...
Gà, vịt thịt là loại được nuôi để lấy thịt, thường mất đến bảy tuần để đạt trọng lượng xuất chuồng. Quy trình giết mổ gia cầm là giai đoạn khi gà vịt chúng đã đạt đến kích ...
Những thay đổi về giá thức ăn chăn nuôi đã gây ra sự căng thẳng lớn đối với ngành sản xuất thịt lợn của Hoa Kỳ kể từ mùa thu năm 2020. Trên thực tế, chi phí cho một con lợn...
Ấn bản thứ 11 của sách Bệnh gia cầm mô tả các triệu chứng ngộ độc canxi là hàm lượng nước trong phân tăng lên và các bệnh tích đại thể như hoại tử thận / sỏi niệu, lắng đọn...